Tư vấn sản phẩm, Cẩm nang cửa, Công trình lắp đặt

Báo giá các mẫu Cửa Gỗ Nhựa Composite “Chất Lượng & Giá Tốt Nhất”

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên vẻ trang hoàng của một ngôi nhà là cánh cửa trước. Vậy nên dùng vật liệu nào để thiết kế một chiếc cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm hay cửa thép trước cho thật tuyệt vời? Cửa nhựa Composite là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mang phong cách thanh lịch, tinh tế và hiện đại vào trong từng sản phẩm, BIGDOOR góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trong ngôi nhà bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dòng cửa đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay – cửa nhựa Composite.

Cửa gỗ nhựa Composite là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu những lý do khẳng định cửa nhựa Composite là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn cần nắm được cửa nhựa Composite là gì?

Cửa nhựa Composite được kết hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên nó. Làm ra một cánh cửa như thế này, người ta không chỉ dùng chất liệu nhựa giả gỗ thông thường mà còn phải sử dụng nhiều nguyên liệu phụ gia khác nhau.

Một chiếc cửa nhựa Composite còn kết hợp những vật liệu cũ cùng vật liệu mới, hiện đại làm nên. Chẳng hạn như tấm Composite, tấm gỗ nhựa, tấm PVC vân gỗ, giấy PVC hollows,…Riêng tại BigDoor sản phẩm cửa gỗ nhựa composite được sử dụng nguyên liệu chính đó là: bột gỗ, hạt nhựa nguyên sinh PVC, keo, phụ gia kết dính, tấm màn nhựa PVC vân gỗ, sơn PU,…để làm nên bộ cửa nhựa composite hay còn gọi với nhiều tên gọi khác nhau như là cửa gỗ nhựa, cửa gỗ nhựa composite hoặc cửa nhựa gỗ composite.

Những vật liệu mới này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, những nước phát triển. Khi về đến Việt Nam, cùng với máy móc hiện đại, cửa nhựa gỗ composite nó được làm ra qua quá trình gia công sản xuất theo quy trình khép kín tại xưởng.

Hiện nay, loại cửa nhựa Composite này tại Việt Nam được nhập khẩu từ Đài Loan và một số được nhập khẩu từ Trung Quốc. Những sản phẩm cửa nhựa gỗ đa phần được sản xuất từ nguyên liệu tổng hợp WPC – Wood Plastic Composite cho nên cũng có tên gọi là cửa nhựa WPC.

Trong nguyên liệu tổng hợp này bao gồm hạt nhựa và bột gỗ hoặc các nguyên liệu có gốc từ xenlulozo khác (có trong vỏ đậu phộng, vỏ trấu, tre, nứa, mạt cưa, bột giấy,…) và hạt nhựa (nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS). Hai thành phần nhựa gỗ và nhựa kết hợp với nhau cùng với các chất phụ gia khác tạo thành hỗn hợp thống nhất được đùn ép ra sản phẩm.

Cửa gỗ nhựa Composite cấu tạo như thế nào?

Nhắc tới cửa nhựa Composite thì không thể bỏ qua phần cấu tạo của nó. Vậy cấu tạo của một cánh cửa Composite bao gồm những phần nào? Một chiếc cửa nhựa Composite gồm 3 phần chính. Đó là bề mặt sơn UV, sơn PU hoặc phủ da (phủ nhựa vân gỗ  PVC), cánh cửa và khung bao cửa, đi kèm có các phụ kiện như là: nẹp cửa, thanh chặn cửa, ron cửa, bản lề, tay nắm cửa, khóa cửa, chốt chặn cửa, chốt âm, mắt thần, tay đẩy hơi, tay co thủy lực, khung kính lấy sáng, thanh thoát hiểm Panic,…

Bề mặt cửa nhựa Composite có 3 loại:

 • Thứ nhất là dòng phủ da hay còn gọi là phủ film PVC, thứ 2 là dòng cửa composite sơn PU màu đơn sắc, thứ 3 là dòng sơn PU giả gỗ cao cấp
 • Bề mặt của cửa gỗ nhựa Composite BigDoor cũng có 3 loại chính đó là: thứ nhất dòng sản phẩm B được phủ lớp film PVC cao cấp (hay còn gọi là tấm da giả vân gỗ PVC), thứ 2 là dòng sản phẩm loại A được phủ sơn PU và dòng sơn giả vân gỗ cao cấp LX.
 • Đối với dòng cửa gỗ nhựa phủ da được ký hiệu dòng sản phẩm B, tấm da được dán vào cánh cửa bằng máy hút chân không, cùng với keo chuyên dụng cộng với nhiệt độ vừa phải để tấm da PVC kết dính chặt vào bề mặt của cánh cửa. Bề mặt này chống nước, chống xước, chống oxy hóa cực tốt. Những lớp film PVC này có lớp vân gỗ mô phỏng cực đẹp, tự nhiên, chân thực.
 • Đối với dòng cửa composite sơn ký hiệu là dòng sản phẩm A, cánh cửa và khung bao được làm nguội (đánh bóng chà nhám thô) cho bề mặt phẳng bóng, sau đó cánh cửa nhựa composite và khung bao được đưa vào phòng sơn để sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đối với dòng cửa nhựa composite Luxury hay ký hiệu là dòng LX, công nghệ sơn phức tạp hơn. Cánh cửa composite được đưa qua máy chà nhám thùng để xử lý bề mặt cho láng phẳng, sau đó được làm nguội xử lý bề mặt cánh cửa, cửa được phủ một lớp film giả gỗ và hấp nhiệt do kết dính, sau đó được sơn PU phủ bóng lên bề mặt.

Cánh cửa nhựa gỗ Composite

 • Đây cũng là phần chính của cửa nhựa Composite. Kích thước của cánh Composite dày 40mm. Nó được đúc nguyên khối nên khả năng cách nhiệt, cách âm cực tốt khi dùng.
 • Hơn nữa, cánh cửa còn được làm từ bột gỗ xay mịn với hạt nhựa PVC nguyên sinh. Đồng thời, phụ gia cùng keo chuyên dụng trộn lẫn làm nên tấm cánh nhựa gỗ Composite.
 • Thông qua quá trình đúc ép, những cánh cửa Composite thành khung hình định sẵn. Từ đó cánh cửa loại nhựa Composite này có khả năng vượt trội, mang cả ưu điểm cứng của gỗ và dẻo của chịu nước của nhựa.
 • Bên trong cánh cửa gỗ nhựa composite rỗng chứ không phải đặc nguyên khối, bởi làm nguyên khối thì cánh cửa rất nặng, chi phí nguyên liệu lại tăng lên, chi phí sản xuất lại cao lại không được bền, phụ kiện sẽ nhanh hư hỏng. Do đó kỹ sư BigDoor có nghiên cứu tạo ra tấm cánh cửa bên trong lõi rỗng có rãnh dạng tổ ong nhằm tạo cho cánh cửa cứng cáp hơn, có khả năng cách nhiệt cách âm cao hơn lõi cửa đặc. Giá thành được giảm để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.
 • Nhiều khách hàng thường lầm tưởng cánh cửa đặc cứng cáp hơn, cách âm cách nhiệt tốt hơn nếu cánh cửa nhựa composite được đúc ra làm lõi đặc nguyên khối. Thật sự chi phí sản xuất cửa nhựa composite lõi đặc cao hơn, giá thành cao hơn nhưng lại kém bền hơn cánh cửa nhựa composite tạo lõi rỗng dạng tổ ong.

Khung cửa nhựa Composite (khuôn cửa gỗ nhựa composite)

 • Phần khung bao cửa nhựa Composite làm từ gỗ nhựa Composite đùn ép cũng thành hình khối nhất định. Trên bề mặt khung được phủ lớp film PVC chỉ định cửa dòng B hoặc phun sơn PU theo màu chỉ định cửa dòng A hoặc sơn màu giả gỗ cao cấp chỉ định cửa dòng Luxyry LX. Đồng thời có gioăng cao su bao quanh khung giúp khung giảm chấn, cách âm cách nhiệt.
 • Nhắc đến khung bao của Composite thì nó gồm 2 loại chính: đó là khung cố định và khung lắp ghép.
 • Nếu là khung cố định thì kích thước quy định là 55x105mm.

Nếu là khung lắp ghép thì sẽ được chia làm 4 hệ chính: 

 • Lắp ghép hệ 9: khung bao dày 45mm, dùng để lắp cho ô tường từ 90-120mm
 • Lắp ghép hệ 10.5: khung bao dày 55mm, dùng để lắp cho ô tường từ 105-135mm
 • Lắp ghép hệ 12: khung bao dày 45mm, dùng để lắp cho ô tường từ 120-150mm
 • Lắp ghép hệ 200: khung bao dày 45mm, dùng để lắp cho ô tường từ 200-235mm

Ngoài ra, trong cấu tạo của cửa nhựa Composite còn có phần nẹp cửa. Kết nối khuôn và nẹp của cửa Composite có 2 loại, loại khung bao chữ L là loại nẹp phẳng phải dùng keo hoặc đinh chỉ đóng vào khung bao, phần đinh chỉ đóng vào sẽ thấy vết đinh, đây là nhược điểm của khung bao loại L. Còn loại thứ 2 là khung bao chữ T, khung bao có rãnh và nẹp chữ L, đây gọi chân nẹp thông minh có kích thước 12×55mm, nẹp gài chữ L co giản được theo độ dầy của ô tường.

BigDoor khuyến khích khách hàng ưu tiên chọn loại khung bao chữ T có nẹp gài chữ L kèm theo bộ cửa nhựa composite.

Tức là không dùng đinh, keo hay bất cứ sản phẩm làm dính nào khác, nẹp gài chữ L thông minh này làm cho chiếc cửa càng tăng thêm tính thẩm mỹ và độ chắc chắn.

Và không thể không nhắc đến các phụ kiện đi kèm gỗ giả nhựa cửa Composite gồm: chỉ khung bao, tay nắm cửa, tay đẩy hơi, hít cửa, chốt an toàn… càng làm cho chiếc cửa nhựa Composite thêm hoàn thiện.

CỬA NHỰA COMPOSITE – CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG

Phần I: Cửa nhựa composite được cấu tạo bởi các bộ phận sau:

 1. Bề mặt cửa nhựa composite bên ngoài được sơn màu hoặc phủ lớp film PVC cao cấp. Nhờ đó mà cửa gỗ nhựa vừa có lớp vân gỗ mô phỏng tự nhiên, sang trọng, đều màu.
 2. Cấu tạo cánh và khuôn cửa nhựa composite đều được đúc nguyên khối, có khoảng không cách âm. Vì vậy, cửa composite vẫn sở hữu khả năng cách âm ở mức trung bình.
 3. Cánh cửa được làm từ bột gỗ xay mịn kèm với hạt nhựa PVC nguyên sinh, phụ gia và keo chuyên dụng được trộn lẫn đều với nhau bằng máy trộn ở nhiệt độ cao và áp suất cao tạo thành nguyên liệu nhựa gỗ composite, sau đó được đưa qua máy đùn ép để đúc theo hình dạng khuôn định hình sẵn để tạo tấm phôi cửa với chất liệu bền chắc và cứng cáp. Vật liệu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm của gỗ về độ cứng và của nhựa về độ uốn dẻo, chịu nước. Bề mặt nhựa gỗ composite có độ bám dính cao nên có thể sơn màu hoặc phủ da film PVC để tạo được sự đa dạng về màu sắc vân gỗ. Cánh cửa được đúc theo khuôn có sẵn và được máy CNC khắc họa tiết hoa văn tạo nên nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.
 4. Khung bao cửa nhựa gỗ composite có 2 loại:

Khung bao cố định cho kích thước 105x55mm kết hợp với nẹp thẳng rộng 50mm sử dụng cho độ dày tường từ 100 – 105mm

Khung bao lắp ghép sử dụng nẹp có chân cài trực tiếp vào khuôn cửa, kích thước có nhiều loại sử dụng được cho các độ dày tường từ 100 – 150mm. Đặc biệt, loại nẹp thông minh có chân cài này chỉ xuất hiện ở dòng cửa gỗ nhựa từ đó hỗ trợ cho thời gian thi công ngắn nhất.

Cửa nhựa gỗ composite thường đi kèm với một số phụ kiện như:

– Tay co thủy lực ( tay đẩy hơi),

– Khóa, bản lề, tay nắm cửa

– Phụ kiện lựa chọn thêm: chốt cửa, chốt âm cho cánh đôi, mắt thần, tay nắm cửa, kính lấy sáng, thanh thoát hiểm.

Phần II: Ưu điểm và ứng dụng

 • Cửa gỗ nhựa chịu nước có độ dày cánh là 40mm có thể thích ứng được hầu hết các loại phụ kiện cửa gỗ, kể cả khóa điện tử.
 • Cửa có kết cấu các hạt nhựa bao phủ hạt gỗ giúp composite gỗ nhựa sở hữu đặc tính cứng của gỗ và dẻo của nhựa. Độ dày cánh và khuôn cửa cũng gần bằng cửa gỗ công nghiệp và lớn hơn nhiều so với cửa nhựa ABS. Từ đó giúp khả năng chịu tác động ngoại lực (đóng mở, gió) cũng ở mức rất tốt.
 • Chịu nước tốt, không ăn mòn, chống hơi ẩm xâm nhập, chống mối mọt 100%, nấm mốc, không bắt lửa, cách âm cách nhiệt tốt, dễ lau chùi, đóng mở êm nhẹ nhàng.
 • Một điều quan trọng hơn cả là cửa nhựa composite được sản xuất từ bột gỗ và nhựa PVC sử dụng nguyên sinh. Tất cả các nguyên liệu này đều an toàn với con người và không sử dụng keo kết dính hay phụ gia độc hại.
 • Với những ưu điểm vượt trội của mình, các mẫu cửa nhựa composite đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại để lắp đặt làm cửa chính, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ hay cửa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm, cửa khách sạn, cửa phòng Karaoke.

Kiểu dáng và mẫu cửa thông dụng được ký hiệu theo bảng sau:

Ưu điểm cửa gỗ nhựa Composite

Cửa nhựa gỗ Composite là dòng cửa mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, không phải chỉ so với cửa gỗ mà so với các dòng cửa nhựa khác có mặt trên thị trường hiện nay, thì cửa nhựa gỗ Composite vẫn không hề “lép vế” và vượt trội hơn rất nhiều.

Khách hàng muốn tìm hiểu lý do gì khiến Composite được nhiều người ưa chuộng và quan tâm nhiều đến như vậy? Những ưu điểm dưới đây của cửa Composite sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn:

Chịu nước tuyệt đối

Ưu điểm đầu tiên được đánh giá rất cao của cánh cửa Composite này chính là khả năng chịu nước cao, chống mối mọt. Thậm chí nó còn được đánh giá ở mức tuyệt đối.

Với kết cấu bề mặt Composite đồng nhất là gỗ nhựa phủ film hoặc sơn PU, sơn UV giả gỗ cao cấp. Do đó mà cửa Composite có khả năng kháng được nước.

Bên cạnh đó, cấu trúc các hạt nhựa bao bọc và hòa trộn với các hạt gỗ của cửa Composite. Điều này đã giúp cho loại cửa này kháng cự được với nước từ bên trong.

Đây cũng là dòng gỗ nhựa duy nhất không bị tác động bởi nước, chống nước tuyệt đối. Bởi vậy khi thiết kế cửa trước, cửa nhà tắm, cửa phòng tắm,cửa nhà vệ sinh, cửa phòng vệ sinh, cửa toilet, cửa WC,…nơi có nhiều mưa gió, ẩm thấp nhiều, sử dụng nước nhiều. Cửa nhựa gỗ Composite là sự lựa chọn quá hợp lý nhất.

Chống mối mọt tốt tuyệt đối

Do có thành phần hạt nhựa cùng với keo chuyên dụng bao bọc trộn lẫn với bột gỗ kết dính với nhau nên tạo cho cánh cửa có tính chất chịu uốn dẻo giống như của cửa nhựa và có tính chất chịu lực cứng cáp giống như cửa gỗ. Nên cửa nhựa composite rất bền và chống chịu được sự cắn phá như chuột, động vật gặm nhấm, chống côn trùng như mối mọt ăn.

Cách âm tốt

Bởi cấu trúc của cửa nhựa Composite gồm phần cánh, khung đều được đúc nguyên khối kèm ron giảm chấn có cách âm. Do đó mà những tạp âm, âm thanh to, khó chịu đều được cách âm tốt.

Bạn muốn hát karaoke không ảnh hưởng đến hàng xóm? Bạn muốn tranh luận về một vấn đề nào đó hay bí mật một chuyện gì không muốn ai biết? Cánh cửa Composite sẽ giải quyết tốt cho bạn những yêu cầu đó.

Và theo nghiên cứu thì khả năng cách âm của cửa nhựa Composite ở mức trung bình đến tốt bởi bên trong cánh nó có những khoang rỗng có tác dụng cách âm cách nhiệt. Nó có khả năng giảm được âm thanh từ 145,2 db xuống 104,5 db.

Chịu lực cao

Một trong số những ưu điểm tuyệt vời mà ai cũng biết của loại cửa Composite này chính là chịu lực cực cao. Để có thể chịu lực tác động tốt như vậy, gió to, bão lớn không hư hỏng, rơi ngã không nứt mẻ.. thì cửa Composite có kết cấu đặc biệt, bên trong cánh có nhiều khoang rỗng trống giống như tổ ong, cấu trúc có nhiều đường gân chạy rãnh phía bên trong nhằm tăng độ cứng cáp và có khả năng cách âm cách nhiệt cho cánh cửa.

Kết cấu của Composite chính là các hạt nhựa bao phủ lấy hạt gỗ. Từ đó mà gỗ nhựa Composite sẽ vừa mang những đặc tính ưu việt của gỗ, vừa sở hữu những đặc điểm vượt trội của nhựa. Chẳng hạn như nhựa thì dẻo, bền, gỗ thì cứng cáp.

Hơn nữa, độ dày của cánh cửa lên đến 40mm, đúc khối nguyên cả phần cánh lẫn khung bao. Do đó mà cửa Composite càng cứng, càng chịu ngoại lực và nội lực tốt. Cánh cửa composite cũng không quá nặng so với cửa gỗ tự nhiên nên phần phụ kiện như khóa và bản lề ít bị chịu tải trọng nặng, cửa sẽ được bền, không bị công vênh, xệ cánh cũng như bị cấn cửa trong quá trình sử dụng.

Nếu so sánh thì gỗ nhựa Composite chịu lực tốt hơn rất nhiều so với cửa nhựa ABS và tương đương so với khả năng chịu lực của gỗ công nghiệp. Những thông số dưới đây sẽ cụ thể hóa khả năng chịu lực của Composite:

 • Độ biến dạng lớn nhất khi lực gió P tác động đến cửa từ 100 Pa – 500 Pa chỉ có 0,02 đến 0,15
 • Độ bền kéo đứt của cửa nhựa Composite là 4.75 Mpa, độ bền uốn cửa gỗ nhựa Composite là 13,2 Mpa

Thích ứng đa dạng

Khả năng thích ứng của Composite cực kỳ đa dạng. Nó có thể thích ứng với các điều kiện lắp đặt thực tế và cả hệ phụ kiện đi kèm.

Một chiếc cửa nhựa giả gỗ sẽ sử dụng nẹp L có chân cài trực tiếp vào khuôn (khung) bao chữ T của nó. Phụ kiện nẹp này cực kỳ thông minh, có chân cài và chỉ xuất hiện ở dòng cửa gỗ nhựa. Ngoài ra vẫn có thêm dòng cửa dùng nẹp bình thường cho khung bao chữ L, loại nẹp và khung bao này cố định, chỉ sử dụng cho ô tường có độ dày cố định từ 100mm – 105mm

Nẹp chữ L cho khung bao chữ T dùng để cài cửa gỗ nhựa này có thể che phủ được chiều ngang là 60mm và chiều cao 30mm. Chính vì thế nó có tác dụng che được khe hở lớn, sử dụng được các loại ô tường có nhiều độ dày tường và nhiều kích thước khác nhau. Cửa composite thích ứng hầu như mọi kích thước ô tường hay độ dày tường dao động chênh lệch từ 5 – 20mm, giúp rút ngắn thời gian sản xuất và thi công công trình lắp ráp cửa (lý do là khi sản xuất cùng 1 loại kích thước, xưởng sản xuất sẽ nhanh hơn so với đơn hàng có nhiều kích thước, đối với lắp đặt thì dễ lắp đặt cân chỉnh cửa và không cần phải đo khảo sát hay trám trét đục tường).

Hơn nữa, cửa nhựa Composite còn thích ứng với tất cả các loại ô tường hiện có trên thị trường hiện nay. Tường mảnh hay dày, tường không đều hay kích thay đổi… cửa nhựa đều có thể lắp ráp, điều chỉnh cho phù hợp.

Như vậy, với giao diện là một chiếc cửa chính cho căn phòng, vật liệu cửa nhựa giả gỗ này Composite không chỉ chắc bền mà còn cực thẩm mỹ, thích hợp với mọi thiết kế không gian nội thất.

Thân thiện, an toàn

Những chiếc cửa được làm bằng vật liệu nhựa giả gỗ Composite cực kỳ thân thiện với môi trường. Nhất là an toàn cho sức khỏe của gia chủ nói riêng và tất cả mọi người nói chung.

Vật liệu làm nên cửa Composite chính là bột gỗ cao cấp và nhựa PVC chất lượng. Loại nhựa này còn dùng trong sản xuất lắp ráp ống nước sinh hoạt nước uống, còn là nguyên liệu để sản xuất dụng cụ nấu ăn,…

Bởi thế, an toàn, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường xung quanh thì đối với cửa Composite là miễn chê. Hơn nữa, kết nối cánh cửa, khung cửa và tường không sử dụng các loại keo độc hại hay các chất phụ gia nguy hiểm mà chỉ sử dụng các loại nguyên vật liệu phụ gia đặc dụng cho cửa nhựa giả gỗ.

Những vật liệu này đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Đài Loan, Trung Quốc và EU,… Đây là các quốc gia sản xuất các vật liệu an toàn, cao cấp.

Đặc biệt cánh cửa này nếu hỏng, có thể tái sử dụng. Từ đó không lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường.

Một đặc điểm nữa là khi sử dụng cửa nhựa giả gỗ composite thì chúng ta chung tay góp 1 phần bảo vệ rừng, chúng ta không phải chặt phá rừng để làm cửa gỗ tự nhiên.

Chống mốc, kháng khuẩn

Chính bởi khả năng chống nước tốt mà độ chống mốc, kháng khuẩn của Composite rất cao. Nhờ vậy, những vi khuẩn độc hại hay mốc meo xấu xí không thể xâm nhập vào cửa trước, cửa phòng nhà bạn khi dùng vật liệu này. Bề mặt trơn láng kèm theo nguyên vật liệu có khả năng chống ẩm mốc nên có thể kháng khuẩn, ít bị rong rêu bám dính nếu sử dụng là cửa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm, cửa toilet WC,..

Độ thẩm mỹ cao

Màu sắc của những tấm cửa nhựa Composite được thiết kế cực kỳ chân thực, tự nhiên như một tấm cửa gỗ gỗ tự nhiên chất lượng cao. Hơn nữa, nó còn đa dạng về màu sắc lẫn kiểu dáng.

Bạn muốn có một cánh cửa nhựa Composite theo phong cách cổ điển nâu trầm, vàng xám… Hay một thiết kế thời thượng mang phong cách hiện đại? Cửa nhựa giả gỗ Composite sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

Cách nhiệt, chống lửa

Không chỉ có khả năng chống nước, cách âm tốt, những cánh cửa nhựa Composite còn cách nhiệt được, bên trong cánh và khung bao được thiết kế nhiều khoang rỗng và chạy gân tạo rãnh nên có khả năng cách nhiệt. Nguyên liệu được sử dụng bột gỗ và hạt nhựa PVC kèm chất phụ gia nên có khả năng chậm cháy. Vậy nên bạn sử dụng nó cho một vị trí dễ bắt lửa như nhà bếp cũng không sợ bén lửa nhanh chóng. Cửa còn có khả năng ngăn khói, cách nhiệt, đó chính là nhờ phía bên ngoài cửa đã gioăng cao su kỹ càng.

Bền vượt trội với thời gian

Chính vì chống được nước, chống được lửa, chậm cháy, chống được cả ẩm mốc, vi khuẩn, nấm các loại… nên cửa nhựa Composite có tuổi thọ cực kỳ cao.

Thời gian lão hóa của một chiếc cửa này lên tới hơn 50 năm. Bất chấp thời gian, điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt, cửa Composite cũng bền bỉ vượt thời gian. Đây cũng là lý do cửa nhựa Composite được rất nhiều người ưa chuộng.

Hiện tại cửa nhựa composite BigDoor được bảo hành 2 năm về mặt kỹ thuật.

Tiết kiệm

Với một chiếc cửa nhựa Composite, bạn có thể áp dụng cho nhiều vị trí, công trình khác nhau. Bên cạnh đó, cửa nhựa còn bền bỉ, lão hóa chậm.

Đặc biệt đồ cứng cáp của nó không sợ hư mòn, không sợ lực, sợ thủy, sợ hỏa tác động… Thi công công trình với vật liệu này cũng cực kỳ nhanh chóng và ít phải bảo hành bảo trì, tốn chi phí sửa chữa.

Nhất là cửa nhựa Composite còn dễ vận chuyển, dễ lắp đặt. Kết cấu cửa không quá nặng so với cửa tự nhiên lần nên cũng không phải tăng chi phí kết cấu cho công trình và giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên gấp 3 – 5 lần. Do đó mà khi sử dụng loại vật liệu này làm cửa sẽ cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Ngoài vấn đề chi phí giá thành sản xuất và bảo trì thấp, cửa nhựa gỗ composite còn được xem là vật tư vật liệu có khả năng cách nhiệt, làm mát cho căn phòng, ít truyền nhiệt nên có khả năng tiết kiệm điện năng.

Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt nhẵn nhụi, không cong veo, cong vênh… Hơn nữa, mốc meo không tồn tại, nước không thấm,… Bên ngoài được sử dụng nguyên liệu là màng PVC hay còn gọi là cửa phủ da, phủ film PVC hoặc sơn PU, sơn UV cao cấp nên có bề mặt trơn láng.  Đây là lý do vì sao việc lau dọn một chiếc cửa nhựa Composite trở nên dễ dàng.

Để vệ sinh chỉ cần dùng giẻ ướt, khăn ẩm lao chùi rất dễ dàng, không sợ bị mốc hay phai màu, trầy xước cánh cửa.

Ứng dụng cao

Một ưu điểm đặc biệt nữa của cửa nhựa Composite chính là tính ứng dụng cực kỳ cao. Vậy nó được ứng dụng trong những vị trí nào, công trình nào? Cùng theo dõi tiếp bài viết để nắm được tính ứng dụng của cửa nhựa Composite.

 • Khách hàng yên tâm và hài lòng khi đến chọn sản phẩm do BigDoor cung cấp, đảm bảo uy tín chất lượng, giá hợp lý, dịch vụ hậu mãi bảo hành dài lâu

 • Hãy nhanh chân đến với hệ thống Showroom chúng tôi BigDoor để xem mẫu và được tư vấn chọn cửa tận tình hoặc khách hàng được tư vấn online qua các số điện thoại.

   

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN THÊM MẪU VÀ BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT RẺ NHẤT:

0822 700 799