Cẩm nang cửa, Công trình lắp đặt, Tư vấn sản phẩm

Các chỉ số chất lượng của cửa gỗ nhựa composite

Bạn có biết các chỉ số chất lượng của cửa gỗ nhựa composite là gì không? Nhiều người hiểu lầm rằng cửa gỗ nhựa composite được làm trực tiếp từ gỗ. Trên thực tế, cửa gỗ nhựa composite là loại bột gỗ và nhựa PVC siêu mịn tốt nhất, được tạo ra bằng cách thêm một số vật liệu phụ khác theo tỷ lệ và được ép chân không.

 

Giống như các cửa nội thất khác, chất lượng của cửa cửa gỗ nhựa composite có giá trị chỉ số cần đạt được. Hãy để chúng tôi giới thiệu các chỉ số chất lượng của cửa cửa gỗ nhựa composite.

1. Cách lấy mẫu cửa cửa gỗ nhựa composite

Đối với sản phẩm cửa gỗ nhựa composite, độ dày thực tế của mẫu được chọn được quy định rõ ràng trong phần “Chuẩn bị bộ phận thử nghiệm” để áp dụng phương pháp gia công cơ khí cắt bỏ cạnh rộng 100mm của các mặt dọc của tấm cửa rồi lấy mẫu đều.

2. Bảo vệ môi trường, không chứa Formaldehyde

Cửa nhựa giả gỗ là sản phẩm cửa nội thất thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng sử dụng thanh nhựa giả gỗ không chứa formaldehyde làm vật liệu chính và được xử lý theo công nghệ tổng hợp tiên tiến. Các tính năng chính nổi bật của nó là bảo vệ môi trường và không có formaldehyde.

3. Hiệu suất chống cháy

Theo thử nghiệm đặc tính khả năng xử lý đốt cháy của vật liệu xây dựng đối với cửa gỗ nhựa composite, trạng thái xử lý đốt tương tự như gỗ, nhưng nó có khả năng chống cháy cao hơn gỗ. cửa gỗ nhựa composite sẽ không cháy trong trường hợp hỏa hoạn và sẽ tự động dập tắt sau khi rời khỏi đám cháy.

4. Hiệu suất giữ nhiệt, giảm tiếng ồn và cách âm tốt

Các vật liệu được sử dụng trong cửa nhựa giả gỗ có các tế bào cân đối và mịn và cấu trúc khoang được thiết kế đặc biệt, đảm bảo tính dẫn nhiệt của nó thấp hơn so với vật liệu nhựa thông thường và đặc tính giảm tiếng ồn tốt.

5. Chống xuống cấp và các chỉ số kỹ thuật khác

Do các sản phẩm cửa gỗ nhựa composite tiếp xúc với ánh sáng và nhiệt trong thời gian dài trong quá trình sử dụng, nếu tính năng chống thoái hóa không tốt, bề mặt sản phẩm rất dễ bị lão hóa và xuống cấp.

Chỉ cần chất lượng cửa nhựa giả gỗ đạt tiêu chuẩn thì sẽ bền đẹp, tuổi thọ sử dụng lâu dài là điều không cần bàn cãi, việc lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều công sức.

Trên đây là thông tin mà cuagonhua.vn đã cung cấp cho bạn và chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích được gì cho bạn. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa nhựa gỗ composite vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cùng các thông tin hữu ích khác về sản phẩm.