Tư vấn sản phẩm, Cẩm nang cửa

Dây chuyền sản xuất cửa gỗ nhựa composite cao cấp tại Bigdoor

Dây chuyền sản xuất cửa gỗ nhựa composite cao cấp tại Bigdoor. Cửa nhựa gỗ composite là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Bigdoor vì tính thẩm mỹ và độ bền cao. Bigdoor là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa gỗ nhựa chất lượng cao cho thị trường nội địa và quốc tế. Cửa gỗ nhựa composite  không chỉ là sản phẩm nội thất đẹp mắt phù hợp với mọi không gian, mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhiều loại cửa bằng chất liệu khác. Bigdoor xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa composite Bigdoor.

Cửa gỗ nhựa composite

Chiếm nhiều nhất trong tỉ trọng sử dụng gỗ nhựa là vật liệu gỗ nhựa composite trong sản xuất nội thất gia đình và gỗ ép ván dăm trong sản xuất nội thất văn phòng. Đều là những vật liệu khó bền đặc biệt rất dễ hỏng khi gặp môi trường ẩm hoặc dính nước dẫn đến sản phẩm nội ngoại thất có tuổi sử dụng rất thấp.

Nhận biết được yếu tố này các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ composite vào sản xuất gỗ công nghiệp tạo ra vật liệu gỗ composite với thành phần chủ yếu từ bột gỗ tự nhiên nghiền mịn và hạt nhựa tạo thành. Loại vật liệu này có khả năng chống chịu nước hoàn toàn, sử dụng ổn định nên đem lại độ bền cao.

Ưu điểm

+ Chịu nước tuyệt đối: Đây là ưu điểm tuyệt vời giúp chất liệu này có thể sử dụng cho các công trình ngoài trời, thậm chí là những nơi có độ ẩm cao. Nhiều nhà tắm nhà vệ sinh cũng đã sử dụng cửa gỗ nhựa composite.

+ Không cong vênh, co ngót: Đây lại là một ưu điểm đáng chú ý của dòng sản phẩm này. Nhờ đặc tính này mà công trình giữ nguyên được vẻ đẹp của mình với tuổi thọ cao nhất.

+ Chống mối mọt, nấm mốc: Được xử lý qua nhiều quy trình hiện đại, chất liệu gỗ nhựa Composite có khả năng chống mối mọt, nấm mốc cao.

+ Chống cháy và cách nhiệt tốt

+ Chịu lực cao: Khắc phục được nhược điểm của dòng gỗ công nghiệp, gỗ nhựa Composite có thể chịu được lực rất lớn.

+ Trọng lượng nhẹ: Với đặc tính này cho nên sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình nhằm giảm tải trọng cho công trình.

+ Dễ dàng khắc và in trên bề mặt

+ Tạo hình dễ: Việc sử dụng chất liệu gỗ nhựa Composite bạn có thể chế tác ra được nhiều chi tiết khó mà vật liệu gỗ không làm được.

+ Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng chất liệu này sẽ tiết kiệm hơn nhựa bởi nhựa sẽ mất thời gian và chi phí để làm khuôn còn gỗ nhựa Composite thì không.

Hình ảnh dây truyền sản xuất cửa gỗ nhựa composite