Công trình lắp đặt, Tư vấn sản phẩm

Kỳ nghỉ hè 2023 cùng Công ty cửa gỗ nhựa BigDoor chinh phục đỉnh Fansipan

Fansipan được mệnh danh là ngọn núi cao nhất 3 nước Đông Dương, nằm ở độ cao 3.143m so với mực nước biển thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn, và cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 9km về phía Tây Nam.

Đứng giữa đất trời Tây Bắc với lá cờ Tổ Quốc, chúng tôi càng thêm yêu quý, biết ơn Mẹ thiên nhiên và những con người đang ngày đêm lặng lẽ cống hiến cho đất nước. Chúng tôi cũng tự hào về bản thân và những người đồng đội của mình biết bao vì đã cùng nhau “đi để trở về”. Một chuyến đi mà nhờ đó chúng tôi dám bước qua vùng giới hạn của bản thân, hiểu được tinh thần đồng đội và biết trân trọng những giá trị đáng quý trong cuộc sống.

Chúng tôi vẫn đùa với nhau rằng đỉnh Fansipan chính là một thử thách của thanh xuân mà mỗi người trẻ nên một lần trải nghiệm. Bởi những bài học được tích quỹ được qua chuyến đi thậm chí còn quý giá hơn bất kì kiến thức nào trong sách vở mà bạn có thể được học.

CỬA GỖ NHỰA BIGDOOR – là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại cửa gỗ cửa gỗ công nghiệp cao cấp khác. Hiện tại, chúng tôi có khoảng hơn trăm nhà phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp cửa gỗ composite (cửa gỗ chịu nước), cửa gỗ laminate, cửa gỗ veneer, cửa chống cháy, cửa gỗ thông phòng với đa dạng mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng, đáp ứng mọi nhu cầu về cửa trong nhà cho mỗi gia đình.

Sản phẩm cửa gỗ Big Door Việt Nam sử dụng chất liệu Gỗ nhựa Composite ưu việt, với thành phần chính là bột gỗ và hạt nhựa PVC, đùn ép nguyên khối, mang lại sự đồng nhất tối đa cho các thành phần cánh, khuôn, nẹp nên mang lại độ bền vượt thời gian. Hơn thế, cửa gỗ Big Door Việt Nam còn có nhiều ưu điểm nổi bật:

Cửa gỗ chịu nước 100%; Độ bền vượt thời gian, không cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ trong thời gian sử dụng; Cách âm, giữ nhiệt tốt; Thân thiện với môi trường.

CÔNG TY CỬA GỖ NHỰA BIGDOOR:

Nhà máy SX: KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Showroom: Số 1, Ngõ 46 Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0818 779 818 / 0888 245 989 / 0878 300 399

Website: cuagocomposite.vn / cuacomposite.vn / cuagochiunuoc.com.vn / cuagonhua.vn

Email: cuagochiunuoccomposite@gmail.com